Thứ Tư, Tháng Tám 22

5 Món Quà Tặng Độc Đáo Khiến Các Sếp Nam Phải Ngất Ngây

Chọn quà tặng sếp là một thói quen có lẽ thân thuộc với những ai đang làm công việc văn phòng, tuy nhiên nếu như không khéo léo trong khâu này thì nó có thể mang đến kết quả không đúng như mong muốn của người tặng.


5 Món Quà Biếu Tết Ý Nghĩa Độc Đáo Dành Tặng Sếp Năm 2015

 
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG SẾP NAM
5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-10

3 Lưu ý khi mua quà tặng sếp nam

 

Ai cũng thích được tặng quà.. đó chính là tâm lý chung của hầu hết mọi người, do đó quà tặng có một vai trò hết sức đặc biệt với đời sống xã hội hiện nay. Tuy nhiên một món quà chỉ thật sự giá trị khi nó mang đến niềm vui cho người nhận và thể hiện được lời muốn diễn đạt của người tặng, vì thế khi chọn quà tặng sếp nam bạn cần lưu ý những điều như sau:

Chọn quà tặng mang tính chất phong thủy phải có người tư vấn am hiểu hoặc được học qua.
Chọn quà tặng sức khỏe cần phải được sự tư vấn một cách rõ ràng từ bác sĩ chuyên ngành.
Chọn quà tặng thời trang thì phải tìm hiểu sở thích của người nhận như: màu săc, kích thước, chất liệu..vv.

Lưu Ý: Ngoài 3 yếu tố trên thì khi chọn quà tặng sếp nam các bạn còn phải chú ý nhiều hơn đến các điểm như: độ tuổi sếp, tình trạng quan hệ độc thân hay đã có gia đình…vv để có thể lựa chọn được món quà ghi điểm cao nhất nhé.

 
5 MÓN QUÀ TẶNG ĐỘC ĐÁO KHIẾN CÁC SẾP NAM PHẢI NGẤT NGÂY
5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay

Phụ kiện bằng chất liệu da chính hãng, quà tặng sếp nam mang tính cách sang trọng

 

Phụ kiên đồ da: Từ xưa đến nay, chất liệu da luôn tôn lên vẻ đẹp lịch lãm sang trọng dành riêng cho các quý ông thành đạt. Do đó phụ kiện bằng chất liệu da chính hãng sẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng sếp nam. (Xem thêm đồng hồ ← Tại Đây)

Một số món phụ kiện bằng da mà bạn có thể chọn để làm quà tặng sếp của mình như: Giày da, Thắc lưng da, ví da…vv.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-1

Bút bi, quà tặng sếp nam đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

 

Bút bi sang trọng: Công việc văn phòng luôn đòi hỏi sự tiếp xúc với nhiều phụ kiện như: máy ví tính, máy tính bỏ túi, giấy bút…vv, do đó bút bi thiết kế sang trọng từ một thương hiệu nổi tiếng sẽ làm tăng thêm đẳng cấp của một người thành đạt. Vậy nên “bút bi” sẽ là món quà tặng sếp nam hấp dẫn tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua nhé.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-2a

Rươu ngon, xứng tầm đẳng cấp một doanh nhân thành đạt

 

Rượu vang đỏ: Đại điện tượng trưng cho máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực cũng như sự quyết tâm của người lãnh đạo. Màu đỏ là màu của sự may mắn, thành công do đó rượu vang đỏ sẽ là món quà tặng sếp nam mà bạn nên để tâm.

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-3

Nước hoa, đẳng cấp của một quý ông thành đạt

 

Nước hoa: Đối với hầu hết người thành đạt thì nước hoa luôn là món phụ kiện không thể thiếu với họ trước một cuộc hợp, phỏng vấn hay thậm chí chỉ đi ăn sáng cà phế với đối tác. Vậy tại sao không chọn nước hoa hương nam tính làm quà tặng sếp nam nhĩ?

Một số thương hiệu nước hoa nam nổi tiếng mà bạn nên tham khảo để chọn làm quà tặng sếp như: Calvin Klein, Hugo Boss, Gucci, Lacoste, Tommy, 212 Vip Men, Le Bateleur, Channel…vv

 

5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay-4

Đồng hồ, quà tặng sếp nam xứng tầm đẳng cấp

 

Quà tặng thời gian: Một chiếc đồng hồ nam cao cấp đến từ các thương hiệu lớn như: Longines, Tissot, Bulova, Movado, Rotary, Calvin Klein, Citizen, Seiko, Candino..vv, sẽ mang đến sự sang trọng, lịch lãm và hơn hết đó chính là vẻ đẹp của đẳng cấp, của sự khác biệt. Do đó đồng hồ sẽ là món quà tặng sếp nam thật sự thú vị mà bạn chắc chắn nên tham khảo.

Để mua đồng hồ làm quà tặng sếp nam bạn có thể tham khảo qua các thương hiệu Thụy Sĩ tại Hải Triều Premium Swiss Watches như: Longines, Tissot, Bulova, Movado, Rotary, Calvin Klein, Citizen, Seiko, Candino..vv.

 

Nguồn: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/5-mon-qua-tang-doc-dao-khien-cac-sep-nam-phai-ngat-ngay.html#ixzz59azGGEbb

Gửi phản hồi